(untitled) - Nguyễn, Thị Lang (Hà Nội, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Proteomics và sinh học hiện đại, Proteomics, phân tích protein và tách peptide, kĩ thuật li trích protide, thành phần cấu tạo của gel và phương pháp thực hiện điện di protein, các kỹ thuật phân cắt protein...
Keywords: Proteomics,Nghiên cứu protein