Địa lí các tỉnh và thành phố Việt Nam - Lê, Thông (Giáo Dục, 2009)
Giới thiệu vị trí địa lí, phạm vi lãnh thổ, sự phân chia hành chính, điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên. Dân cư, kinh tế của 11 tỉnh vùng Đông Bắc Việt Nam