(untitled) (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách cùng bạn tìm ra thế nạnh bản thân, từ đó chọn ra chiến lược “chinh phục” nước Mỹ phù hợp: Học THPT, dự bị ĐH cho đến chọn trường ĐH-CĐ tại Mỹ như thế nào, chuẩn bị ra sao, cách nộp hồ sơ “chuẩn”, “soi” bộ hồ sơ “bom tấn” của các chuyên gia săn học bổng… đều sẽ có mặt đầy đủ và chỉn chu nhất. Đặc biệt, sách còn được đính kèm một quyển “thần chú ghi nhớ”, giúp teen lên lịch từ giờ tới ngày lên đường, tick sẵn luôn các dữ kiện quan trọng.
Keywords: Education,Giáo dục; Social aspects,Khía cạnh xã hội; United States,Hoa Kỳ