(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu vị trí địa lí, phạm vi lãnh thổ, sự phân chia hành chính, điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên. Dân cư, kinh tế của các tỉnh vùng Tây Bắc và Bắc Trung Bộ Việt Nam
Keywords: Gepgraphy,Địa lý; Vietnam,Việt Nam