Giáo dục Việt Nam hội nhập quốc tế - Phạm, Đỗ Nhật Tiến (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về toàn cầu hoá và quốc tế hoá giáo dục. Giới thiệu giáo dục toàn cầu thế kỷ XXI và giáo dục Việt Nam trước yêu cầu hội nhập quốc tế