(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Quốc Hội (Hà Nội, 2014)
Hiến pháp này qui định chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, cơ cấu, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của các cơ quan Nhà nước, thể chế hoá mối quan hệ giữa Đảng lãnh đạo, nhân dân làm chủ và nhà nước quản lý.
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Constitutional law,Luật Hiến pháp