(untitled) - Trần, Ngọc An (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cẩm nang cung cấp một cái nhìn khá toàn diện về kỳ thi THPT quốc gia và những điểm mới trong xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015. Bên cạnh đó, Cẩm nang còn cập nhật những thông tin về mã ngành, khối thi, chỉ tiêu của hầu hết các Trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam song song với những bài viết về cách học hiệu quả, tâm lý, dinh dưỡng trước kỳ thi... Đặc biệt, Cẩm nang còn hướng dẫn giúp thí sinh tránh những sai sót thường gặp và những mốc thời gian không thể quên. Bên cạnh đó là những trắc nghiệm về ngành nghề, xu hướng lao động, việc làm trong tương lai...
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam