Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2001 sửa đổi, bổ sung năm 2013 (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2001. Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2013. Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2001 sửa đổi, bổ sung năm 2013 gồm: quy định chung; quy định về phòng cháy và chữa cháy; tổ chức lực lượng về phòng cháy và chữa cháy; phương tiện, đầu tư và quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy; khen thưởng và xử lý vi phạm; điều khoản thi hành