Very easy Toeic : - Taylor, Anne (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách gồm 12 bài học, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập, mỗi bài học trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngũ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra nhỏ.