Cẩm nang tuyển sinh 2015 - Võ, Ba (Nxb. Đồng Nai, 2015)
Sách bao gồm những thông tin tuyển sinh quan trọng và những quy định mới nhất đến cách thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi, cách xét tuyển, điểm xét tốt nghiệp, sử dụng kết quả thi để xét vào ĐH, CĐ, các đối tượng ưu tiên và tuyển thẳng… Cẩm nang còn tổng hợp có hệ thống, chi tiết các phương thức tuyển sinh theo 3 loại: tổ chức kỳ thi riêng, chỉ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, kết hợp nhiều tiêu chí xét tuyển. Có các bảng tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu cụ thể từng ngành của từng trường để thí sinh tiện lợi tra cứu.