(untitled) - Lý, Quí Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách được tác giả viết với văn phong kể chuyện giản gị, chân thực, kể lại quá trình du học và khởi nghiệp của mình. Bạn sẽ học được những bài học bổ ích từ tác giả trong việc xây dựng doanh nghiệp, quản trị và cuối cùng là biết nên ra đi khi nào cho đúng lúc. Câu chuyện Phở 24 là câu chuyện gồm cả thành công và thất bại, tác giả chia sẻ nhiều về các thách thức và thất bại của mình, nhưng không quên truyền cho người đọc ngọn lửa nhiệt huyết, có đam mê sẽ thành công. Cuối cùng bạn cũng có cơ hội trau dồi thêm Anh ngữ nhờ lối chọn từ và hành văn dễ đọc, dễ hiểu.
Keywords: Businessmen,Billionaires,Doanh nhân; Biography