(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu toàn văn Luật Xây dựng với những quy định chung; quy hoạch xây dựng; dự án đầu tư xây dựng công trình; khảo sát và thiết kế xây dựng; giấy phép xây dựng; xây dựng công trình; chi phí đầu tư và hợp đồng; điều kiện năng lực hoạt động; trách nhiệm quản lý hoạt động đầu tư xây dựng của các cơ quan nhà nước và các điều khoản thi hành
Keywords: Xây dựng,Construction; Luật và pháp luật,Law and legislation