Giải thích ngữ pháp tiếng Anh = (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh, tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp cơ bản, đầy đủ, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt.