(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu 65 giai thoại về các nhân vật lịch sử Việt Nam gắn liền với các sự kiện lịch sử Việt Nam thế kỉ XVI-XVII như cuộc chiến tranh Lê-Mạc, cuộc hỗn chiến Trịnh-Nguyễn...
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; 18th century,Thế kỷ 16 - 17