Việt sử giai thoại - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo Dục Việt Nam, 2014)
Giới thiệu 36 giai thoại lịch sử về các vua chúa, tướng lĩnh, các nhân vật tiêu biểu... gắn liền với sự kiện lịch sử thời Hồ và thời thuộc Minh