(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu 36 giai thoại lịch sử về các vua chúa, tướng lĩnh, các nhân vật tiêu biểu... gắn liền với sự kiện lịch sử thời Hồ và thời thuộc Minh
Keywords: Việt Nam; Lịch sử; Thời nhà Hồ, 1400-1407