Luật bảo vệ môi trường (Chính trị quốc gia, 2014)
Sách giới thiệu những quy định chung, tiêu chuẩn môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, ...trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước và các điều khoản thi hành.