(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Sách giới thiệu những quy định chung, tiêu chuẩn môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, ...trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước và các điều khoản thi hành.
Keywords: Environmental law,Environmental protection,Luật môi trường,Bảo vệ môi trường; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam