(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Luật này quy định về việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế (sau đây gọi chung là doanh nghiệp, quy định về nhóm công ty
Keywords: Commercial law,Luật doanh nghiệp; Vietnam,Việt Nam