(untitled) - Bùi, Quỳnh Như (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu một số kinh nghiệm khi dịch qua các phân tích một số ví dụ, bên cạnh đó cung cấp cho bạn một số từ khó dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
Keywords: English language,Anh ngữ; Traslating,Dịch