(untitled) - Lê, Văn Sự (Hà Nội, 2011)
Gồm cả 3 trình độ A B C. Số lượng đề tài phong phú, dựa trên cơ sở những bài học được chọn lọc kỹ, có nội dung thiết thực, đáp ứng ba tiêu chí: nội dung, cấu trúc và từ vựng. Theo sau bài đọc là những câu hỏi để luyện trả lời miệng.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh