900 mẫu câu đàm thoại dành cho người xuất ngoại (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu các mẫu câu tiếng Anh cho người xuất ngoại: Trong các tình huống đàm thoại tại buổi phỏng vấn xin cấp thị thực, tại sân bay... trong sinh hoạt hàng ngày; sinh hoạt trong trường đại học; sử dụng phương tiện giao thông; các hoạt động giải trí