(untitled) - Hoàng, Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sácg gồm nhiều bài học và bài tập tiếng anh liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đón khách, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách...
Keywords: English language,Anh ngữ; Spoken English,Giao tiếp tiếng Anh