Từ đúng - Từ sai : - Alexander, L. G. (Thời Đại, 2012)
Cung cấp đầy đủ các câu trả lời cho hầu hết các thắc mắc ở trình độ trung cấp và nâng cao giúp người học tránh được những lỗi thường dùng sai trong từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.