(untitled) - Phan, Văn Trường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Chắt lọc lại những gì tinh túy nhất cùng không ít bài học đắt giá để đổi lấy kinh nghiệm trong cuộc đời làm kinh doanh, trên nhiều cương vị cao cấp khác nhau tại rất nhiều tập đoàn cao cấp hàng đầu thế giới của tác giả Phan Văn Trường
Keywords: Negotitation in business,Thương lượng trong kinh doanh