Người lái xe ô tô phải biết - Phạm, Gia Nghi (Giao thông Vận tải, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về an toàn giao thông không chỉ cho người lái xe ô tô mà cả những người tham gia giao thông đường bộ.