Ngữ pháp tiếng Anh = - Vũ, Thanh Phương (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu cách phân loại, hình thái cấu tạo, chức năng và cách dùng các từ loại trong tiếng Anh, các cú pháp căn bản và nâng cao, kèm theo bài tập, đáp án giúp người học vận dụng các quy tắc trong việc rèn luyện các kỹ năng khi học tiếng Anh