(untitled) - Mai, Uyên (Hà Nội, 2014)
Tập hợp nhữn điều kiêng kỵ tiêu biểu theo phong tục dân gian Việt Nam với các nội dung cơ bản như tục kiêng kỵ trong hôn nhân và gia đình truyền thống, tập tục và kiêng kỵ trong đời sống, tục xem tuổi qua 12 con giáp
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian