(untitled) - Baker, Ann (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung của cd cũng chia ra mỗi track là 1 mục nghe trong sách nên dễ theo dõi, nghe lại. Mỗi bài dạy về 1 âm riêng biệt kèm bài học và bài tập về âm đó. Tuy nhiên phần bài học hơi ít, nếu phần phát âm phân biệt giữa 2 âm dễ nhầm lẫn có thể nhiều và đa dạng hơn thì sẽ tuyệt hơn. Tóm lại mình vẫn khá hài lòng với cuốn sách này
Keywords: English language,English language,Anh ngữ; Textbooks for foreign speakers,Pronunciation,Phát âm