(untitled) - Đoàn, Hồng Nguyên (Hà Nội, 2014)
Trình bày các khái niệm về văn hoá. Định vị, tiến trình, hệ tư tưởng nhận thức văn hoá Việt Nam. Văn hoá tổ chức cộng đồng, sinh hoạt tinh thần, đời sống, giao lưu xã hội
Keywords: Vietnam,Việt Nam; culture,văn hóa