"Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác" - Lư, Tô Vỹ (Phụ nữ, 2015)
Nói về tình cảm gia đình thiêng liêng, cao quý và vai trò của sự động viên, khích lệ trong quá trình nuôi dạy con cái