(untitled) - Lư, Tô Vỹ (Hà Nội, 2015)
Nói về tình cảm gia đình thiêng liêng, cao quý và vai trò của sự động viên, khích lệ trong quá trình nuôi dạy con cái
Keywords: Chinese fiction,Tiểu thuyết Trung Quốc; 21st century