(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Hà Nội, 2013)
Trước những đòi hỏi bức thiết của thực tiễn xây dựng đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản cuốn sách Tính tích cực chính trị của công dân Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay của TS. Nguyễn Thị Kim Hoa. Nội dung cuốn sách hóp phần làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn, đồng thời đưa ra một số giải pháp chủ yếu nhằm phát huy tính tích cực chính trị của công dân trong thời kỳ mới của đất nước.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị