Thế giới khi loài người biến mất - Weisman, Alan (Thế giới, 2014)
Giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc hơn về quy luật vận hành của tự nhiên, về những giới hạn trong nhận thức của con người, trong các kỳ quan do mình tạo ra; đồng thời thức tỉnh lương tri của mỗi con người với mẹ Trái Đất