(untitled) - Trường, Thiện Phúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách gồm: hơn 150 hoạt động để nâng cao sự lưu loát của bạn; các chiến lược về cách kết hợp từ mới vào vốn trừ hàng ngày; ôn tập về từ đồng nghĩa, diễn giải, các gốc từ, tiền tố, hậu tố.
Keywords: English language,Anh ngữ; Examinations,Kỳ thi