(untitled) - Stafford-Yilmaz, Lynn (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu 150 tình huống giúp bạn sử dụng từ thành thạo; các phương pháp vận dụng từ mới hiệu quả; tổng quan về gốc từ , tiền tố, hậu tố của các từ đồng nghĩa.
Keywords: English language,Anh ngữ; Examinations,Kỳ thi