Tư duy nhanh và chậm : - Kahneman, Daniel (Thế giới, 2014)
Tác giả đã nêu rất chi tiết về cách ta cảm nhận và tương tác với thế giới. Mỗi người có một cách cảm nhận và tương tác khác nhau, dẫn đến tư duy của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy việc tư duy nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào cách ta nhìn và cảm nhận vấn đề. Khi ta đưa ra những quyết định, có thể ta cho nó đúng, nhưng thực chất ta đang mắc phải những thành kiến. Và sau khi đọc xong cuốn sách này, mình cũng sẽ thay đổi cách nhìn, suy nghĩ để có thể tư duy tốt hơn những vấn đề trong cuộc sống để có thể giải quyết một cách tốt nhất.