1000 listening comprehension practice test items for the new TOEIC test - Lee, Jim (Tổng hợp, 2012)
1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test của tác giả Jim Lee, là quyển sách luyện thi TOEIC, tập trung chủ yếu vào phần nghe của bài thi TOEIC để bạn có thể sử dụng trong quá trình ôn luyện trước khi thi TOEIC. Quyển sách bao gồm 1000 câu hỏi tương ứng với 10 đề thi nghe (Listening), có độ khó tương đương với đề thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi hay câu trả lời gần giống với đề thi thật.