(untitled) - Xia, Wang Hong (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
5 days’ practice for IELTS speaking là một quyển sách luyện thi ielts nằm trong bộ 4 quyển 15 Days’ Practice cho cả 4 kĩ năng và là quyển sách IELTS “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của bộ này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn nội dung chính của sách 15 days’ practice for IELTS speaking, và quan trọng hơn là cách học sách này như thế nào để luyện thi ielts hiệu quả.
Keywords: English language,Anh ngữ; Examinations,Tài liệu hướng dẫn học tập