Hệ thống hoá kiến thức môn ngữ văn trung học cơ sở - Dương, Hồng Tân (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Cung cấp kiến thức cơ bản môn ngữ văn THCS, và giới thiệu 1 số đề thi học sinh giỏi lớp 9 và đề thi vào lớp 10