(untitled) - Dương, Hồng Tân (Hà Nội, 2015)
Cung cấp kiến thức cơ bản môn ngữ văn THCS, và giới thiệu 1 số đề thi học sinh giỏi lớp 9 và đề thi vào lớp 10
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)