(untitled) - Nguyễn, Đình Thành (Hà Nội, 2013)
Nội dung sác gồm 14 chương, trong mỗi chưưong đều có các bài tập kèm theo, cùng với hệ thống các bài tập mẫu nhằm giúp cho người đọc tìm hiểu các gải một bài tập về hóa học hữu cơ.
Keywords: Organic chemistry,Hoá học hữu cơ