(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hồng (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những công thức và cách chế biến kinh điển của người Việt trong việc lựa chọn, sơ chế, vệ sinh rất gần gũi, dơn giản nhưng hiệu quả và tốt cho sức khỏe trong quá trình chế biến 40 món ăn và thức uống phổ biến trong bữa cơm gia đình ở Nam Bộ Việt Nam
Keywords: Cookery, Vietnamese,Nấu ăn, Việt Nam