Hóa học hữu cơ - Nguyễn, Hữu Đĩnh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình Hoá học hữu cơ tập cung cấp các nội dung vừa cơ bản vừa hiện đại về mặt lý thuyết và phương pháp thực nghiệm vừa phong phú và cập nhật về mặt thực tế, đồng thời chặt chẽ logic về mặt bố cục, chuẩn xác về mặt khoa học. Đây là tài liệu học tập, giảng dạy bổ ích dành cho sinh viên và giảng viên ngành Hóa hữu cơ và các ngành liên quan.