Giá trị văn hóa truyền thống dân tộc với việc xây dựng nhân cách sinh viên Việt Nam hiện nay - Lương, Gia Ban (Chính trị Quốc gia, 2014)
Phân tích tầm quan trọng và nội dung phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc trong xây dựng nhân cách sinh viên, đồng thời khái quát thực trạng, những vấn đề đặt ra và đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm phát huy tốt những giá trị văn hoá truyền thống dân tộc trong xây dựng nhân cách sinh viên Việt Nam hiện nay