(untitled) - Trần, Thị Diệu Oanh (Hà NỘi, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về phân cấp quản lý và địa vị pháp lý của chính quyền địa phương. Thực trạng, quan điểm và giải pháp đối với vấn đề này ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Public administration,Quản trị hành chính công