(untitled) - Khoo, Adam (Hà Nội, 2014)
Trình bày về định nghĩa của NLP - lập trình ngôn ngữ tư duy. Giới thiệu các ứng dụng và thành tố cơ bản của NLP. Cách áp dụng những yếu tố ấy vào cuộc sống để làm thay đổi cuộc đời và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn
Keywords: Thought and thinking,Tư duy và suy nghĩ