Hệ thống an sinh xã hội của một số nước EU giai đoạn hậu khủng hoảng tài chính - kinh tế toàn cầu - Đinh, Công Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2013)
Cuốn sách đề cập đến tính phổ quát nhất của hệ thống an sinh xã hội của các nước EU. Từ đó, tác giả rút ra những ưu điểm và hạn chế của hệ thống an sinh xã hội của các nước này, phương hướng cải cách an sinh xã hội cuả chính phủ các nước EU và rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam