(untitled) - Đinh, Công Tuấn (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách đề cập đến tính phổ quát nhất của hệ thống an sinh xã hội của các nước EU. Từ đó, tác giả rút ra những ưu điểm và hạn chế của hệ thống an sinh xã hội của các nước này, phương hướng cải cách an sinh xã hội cuả chính phủ các nước EU và rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
Keywords: Welfare,Chính sách an sinh xã hội