(untitled) - Nguyễn, Thanh Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tổng quan về lý thuyết bảo toàn năng lượng; chu trình rankine; nhiệt động hoá học quá trình cháy; thiết kế nhà máy nhiệt điện sử dụng hơi nước; turbine khí; động cơ đốt trong - động cơ piston; động cơ wankel; điều hoà không khí; năng lượng hạt nhân; các hệ thống tích trữ năng lượng; các hệ thống chuyển đổi năng lượng
Keywords: Force and energy,Lực và năng lượng